ร้าน พัทยาไวนิล ยูพีวีซี วินโดว์ แอนด์ ดอร์ -  55/5 หมู่ที่ 7 หนองปลาไหล อ. บางละมุง จ. ชลบุรี 20150.

ยินดีต้อนรับสู่ พัทยา ไวนิล ยูพีวีซี

            รามีผู้เชี่ยวชาญที่สามารถผลิตประตู-หน้าต่างที่มีคุณภาพระดับมาตรฐานยุโรป ไม่ว่าคุณต้องการที่จะเปลี่ยนรูปแบบประตู-หน้าต่าง จากไม้เก่า,

อลูมิเนียม ให้เป็นประตู-หน้าต่าง  uPVC ที่ทันสมัย หรือนำไปใช้สำหรับโครงการบ้าน คอนโด ธุรกิจอื่นๆ เราก็สามารถให้บริการสิ่งเหล่านั้น เพื่อตอบสนอง

ความพึงพอใจให้กับคุณได้  ซึ่งเรามีบริการการติดตั้งทั้งในเขตภาคเหนือ เขตพัทยา ชลบุรี หัวหิน กรุงเทพ รวมถึงในเขตภาคใต้ และเขตภาคอีสานอีกด้วย

บริษัทในประเทศไทยพบว่า ในปี 1999 มีวิศวกรที่จบการศึกษาจากประเทศออสเตรียและมีประสบการณ์การทำงานหลายปี ในตำแหน่งหัวหน้า uPVC จากประเทศเยอรมนีตั้งแต่ปี 1985 เกือบ 30 ปีของประสบการณ์ในอุตสาหกรรม uPVC การผลิตและติดตั้ง เราสามารถจึงมีความเชี่ยวชาญทางเทคนิคที่ครอบ คลุม ซึ่งครอบคลุมในทุกๆเรื่อง ทั้งการออกแบบการผลิตและการติดตั้งประตู-หน้าต่าง uPVC เพื่อเป็นการตอบสนองความต้องการของลูกค้า พัทยา ไวนิล จึงผลิตประตู-หน้าต่าง uPVC ตามขนาดและรูปแบบที่ลูกค้าต้องการ ซึ่งมีแค่เราเพียงแห่ง เดียวในประเทศไทยที่ได้รับมาตรฐานในระดับสากล ผลิตภัณฑ์ของเรามีคุณภาพสูงทนทานและสีของผลิตภัณฑ์ของเราจะไม่จางหาย จึงไม่จำเป็นต้องทาสีหรือเคลือบเงา วัสดุที่เราใช้มีคุณภาพสูงและมีความแข็งแกร่ง รวมถึงระบบมัลติล็อคของเราก็มีคุณภาพสูงสุด ประตู-หน้าต่าง uPVC ของพัทยา ไวนิล สามารถกรองเสียงภายนอกได้ถึง 80% และยังสามารถป้องกันไม่ให้ความร้อนจากภายนอกเข้าสู่ภายใน จึงช่วยลดการทำงานของเครื่องปรับอากาศ ประตู-หน้าต่าง uPVC ของพัทยา ไวนิล ยูพีวีซี สามารถทนต่อสภาพลมแรงสูง ซึ่งมั่นใจได้ในในความปลอดภัย รวมถึงช่วยรักษาความปลอดภัยให้ บ้านเมื่อมีการบีบอัด การปะทะและมีความหนาแน่นของน้ำสูง ประตู-หน้าต่าง uPVC ของพัทยา ไวนิล สามารถนำไปรีไซเคิลใหม่ได้ 100%
English German

คลิก ที่นี่ เพื่อข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ บริษัท ของเรา

ร้าน พัทยา ไวนิล ยูพีวีซี วินโดว์ แอนด์ ดอร์

โทร :   038-421-425

มือถือ : 094-896-0050

แฟกซ์ :   038-170-799

อีเมล : info@pattayavinyl.com

ไวนิลและยูพีวีซี ติดต่อ ไวนิลและยูพีวีซี ติดต่อ
หน้าหลัก
หน้าหลัก