ไวนิลและยูพีวีซี ติดต่อ ไวนิลและยูพีวีซี ติดต่อ หน้าหลัก ร้าน พัทยาไวนิล ยูพีวีซี วินโดว์ แอนด์ ดอร์ -  55/5 หมู่ที่ 7 หนองปลาไหล อ. บางละมุง จ. ชลบุรี 20150.
ทำไม ? … จึงควรจะใช้ประตูหน้าต่างยูพีวีซี(uPVC)
ไม้
ข้อเสีย
ข้อดี
*    เป็นฉนวนกันความร้อน / เย็นที่ดี
*    ผุกร่อน บวม หรือเปลี่ยนรูปได้ ซึ่งน้ำ อากาศ และเสียงสามารถซึมผ่านได้ *    ต้องดูแลและทาสีเป็นประจำ ทั้งภายนอกและภายใน *    ไม่รองรับคุณภาพของงานเจาะ
อลูมิเนียม
ข้อเสีย
ข้อดี
*  ไม่ผุกร่อน บวม หรือ แปรรูป
*    ไม่ได้เป็นฉนวนกันความร้อน/เย็นที่ดี *    ไม่ทนต่อแรงกระแทกหรือกดทับ *    เกิดรอยขูดขีด ถลอก หรือรอยบุบได้ง่าย *    เชื่อมมุมด้วยระบบจัดยึด ซึ่งน้ำ อากาศ       และเสียงสามารถซึมผ่านได้
ยูพีวีซี
ข้อเสีย
ข้อดี
*   เป็นฉนวนกันความร้อน / เย็น ที่ดี *   ไม่ผุกร่อน บวม เปลี่ยนรูป หรือเปลี่ยนสี *   ไม่มีการซึมผ่านของน้ำ อากาศและเสียง *   ทนต่อแรงกระแทกและกดทับได้ดี *   ทนทานต่อการกัดกร่อน ในทุกสภาวะแวดล้อม *   ไม่ต้องดูแลและทาสี ทั้งภายนอกและภายใน *   ทำความสะอาดได้ง่าย *   มีระบบช่องระบายน้ำและหมุนเวียนอากาศ      โดยเฉพาะ *   รูปแบบสวยงาม ทันสมัย *   สามารถนำกลับมาใช้ใหม่ได้ทั้งหมด(100% Recycle)
*   ราคาสูง เนื่องจาการใช้งานยังไม่มาก แต่ปัจจุบัน      ด้วยคุณภาพ และดีไซด์ ทำให้มีการใช้งาน      ที่มากขึ้น ทำให้ราคาไม่สูงมากนัก *   มีน้ำหนักเบาทำให้รับแรงดึงได้จำกัด      แต่แก้ไขได้ด้วยการเสริมเสริมเหล็กเข้าภายใน      เพื่อรองรับการใช้งาน
หมวดสินค้า ยูพีวีซี (uPVC)

ร้าน พัทยา ไวนิล ยูพีวีซี วินโดว์ แอนด์ ดอร์

โทร :   038-421-425

มือถือ : 094-896-0050

แฟกซ์ :   038-170-799

อีเมล : info@pattayavinyl.com

English German